Bia Leffe Vàng Hương Vị Đánh Dấu Tến Tuổi Của Bia Bỉ

Nếu nói về bia nhập khẩu thì chắc hẳn bạn không nên bỏ qua hương vị bia Bỉ. Hương vị bia thầy tu được chế tạo ra bới các tu viện . Bia được ủ trong chính cá tu viện. Mở đầu là 1240 các thầy tu ở Bỉ đã cho ra đời dòng bia Leffe. Bia vớ hương vị trái cây mới lạ đã là mê mản những tâm hồn bay bổng. Hãy cùng Beer House say hương vị ngọt ngào này nhé.

Bia Leffe Vàng

Bia Leffe Vàng hương vị bia Bỉ hấp dẩn

Thích dịu nhẹ thì nên chọn loại bia Leffe nào?

Nếu bạn là phái nữ và muốn tìm một hương vị nhẹ nhàng thì Bia Leffe Vàng chính là lựa chọn phù hợp nhất. Bia được sử dụng công thức tuyền thống với nguồn nguyên liệu tự nhiên đã để lại một tuyệt phẩm. Được ủ trong một thời gian dài hương vị hoa quả không còn gắt mà chỉ thoang thoảng tạo nên cảm giác quyến rũ mê người.

Bia Leffe Vàng

Bia Leffe Vàng hương vị bia hấp dẫn

Nguyên liệu được dùng ủ bia Leffe

Bia Leffe sử dụng các nguyên liệu quen thuộc: mạch nha nhẹ, bắp, nước, hoa bia và men bia để tạo màu vàng sáng cho bia. Với nguyên liệu tự nhiên chính thống gia bia đậm đà nhưng cũng dịu nhẹ hấp dẫn.

bia Leffe Vàng nhập khẩu

Thưởng thức hương vị bia Leffe Vàng nhập khẩu

Nơi cung cấp bia Leffe tại TPHCM

Truy cập ngay trang web  để chọn ngay cho mình hương vị bia phù hợp. Tại cửa hàng bạn có thể mua bia nhập khẩu với giá ưu đãi, và được nhận những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn và chất lượng phục vụ vô tốt. Hãy chọn Beer House cho cuộc vui của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *