Bia Hoegaarden Có Cặn Nên Uống Hay Không?

Bia Hoegaarden nhập khẩu là một trong những dòng bia Bỉ nổi tiếng hiện nay. Đang có nhiều thắc mắc về vấn đề bia Hoegaarden có cặn. Vậy đối với những trường hợp trên chúng ta có nên uống hay không?

Bia Hoegaarden nhập khẩu Bỉ là loại bia gì?

Hoegaarden hiện đang được bán tại thị trường Việt Nam có 2 dòng thường bắt gặp là: Hoegaarden White và Hoegaarden Rosee. Đối với dòng White (hay thường gọi là Hoegaarden trắng) thì đây là một dòng bia lúa mì. Các thành phần sản xuất bia cũng khác so với các dòng bia thông thường ở Việt Nam, điểm khác biệt nhất đó là chúng không sử dụng lúa mạch làm nguyên liệu mà ở đây dùng lúa mì.

bia hoegaarden có cặn

Ly bia Hoegaarden nhập khẩu Bỉ

Riêng đối với dòng bia Hoegaarden Rosee thì đây được xem là bia trái cây. Bên trong bia chứa hương vị đặc biệt thơm ngon từ trái cây, và chỉ sở hữu nồng độ cồn 3% tương đối nhẹ nhàng. Rosee có màu hồng nhạt và đây là loại bia nhập khẩu được nhiều chị em yêu thích.

Khám phá ngay 2 dòng bia Hoegaarden nhập khẩu được yêu thích nhất:

  • Bia Hoegaarden White chai 330ml
  • Bia Hoegaarden Rosee chai 250ml

Bia Hoegaarden có cặn chúng ta nên uống không?

Giải đáp thắc mắc trên, chúng ta đã biết Hoegaarden white là dòng bia lúa mì. Và đặc điểm chính của dòng bia bỉ này là bia sẽ không đươc lọc kỹ để giữ lại sự tinh túy vốn có của nó. Và điểm đáng chú ý hơn, các dòng bia lúa mì đều có màu đục, gợn chút cặn bia. Hơn thế, nếu để thời gian càng lâu và trong điều kiện không giữ lạnh bia sẽ càng vón cặn thấy rõ hơn.

Hoegaarden White có cặn là chuyện rất bình thường của bia. Đối với bia vẫn đang trong hạn sử dụng chúng ta có thể uống bình thường. Hơn vậy, bia sẽ đậm hơn, bộc lộ được vị ngon và hương thơm hơn khi để thời gian đủ đẫy. Tất nhiên không nên uống bia đã quá hạn sử dụng nhiều, có thể không tốt đấy nhé.

bia hoegaarden có cặn

Bia Hoegaarden Rosee Chai 250ml

Bia Hoegaarden Rosee có cặn, riêng đối với loại Rosee thì có cặn là chuyện KHÔNG BÌNH THƯỜNG nên chúng ta cần cân nhắc kỹ. Có thể bia đã hết hạn sử dụng lâu ngày hay một lý do nào đó làm hư hại chất bia bên trong.

Mua bia Hoegaarden ở đâu chính hãng tại Hồ Chí Minh

Nơi bán bia Hoegaarden nhập khẩu chính hãng tại TPHCM các bạn có thể ghé ngay Đại lý bia nhập khẩu BEER HOUSE. Với chất lượng cam kết đối với những dòng sản phẩm bia nhập khẩu. Hơn thế, tại BEER HOUSE sẵn sàng giao bia ngay lập tức sau khi order thành công, thanh toán khi nhận hàng sẽ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *